Tuần tra, phát hiện một vụ tàng trữ trái phép chất ma túy
Vào khoảng 21 giờ 15 phút ngày 04/01/2022, Công an huyện Trà Cú đã bắt quả tang Tăng Văn Luận, sinh năm 1992, ngụ ấp Giồng Lớn B, xã Định An về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Tăng Văn Luận tại hiện trường bắt quả tang và tang vật thu giữ trên người đối tượng.

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Công an huyện Trà Cú thường xuyên tuần tra, kiểm soát, khép kín địa bàn. Vào khoảng 21 giờ 15 phút ngày 04/01/2022, khi đang tuần tra trên tuyến Quốc lộ 53 thuộc Khóm 3, thị trấn Định An thì phát hiện một đối tượng điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 59C1-897.48 có biểu hiện nghi vấn nên tổ tuần tra ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện, trên người thanh niên này có tàng trữ một gói nhựa trong suốt bên trong có chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy nên tiến hành tạm giữ đối tượng.

Tang vật thu giữ tại nơi ở của Tăng Văn Luận.

Ngay sau khi bắt quả tang, Cơ quan cảnh sát điều tra đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Tăng Văn Luận. Qua khám xét, lực lượng Công an phát hiện thêm 02 đoạn ống nhựa được hàn kín hai đầu bên trong có tinh thể màu trắng nghi là ma túy nên nên tiến hành tạm giữ để gửi mẫu trưng cầu giám định.Tại cơ quan Công an, Luận khai nhận đã mua lượng ma túy trên về để sử dụng.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Trà Cú đang gửi mẫu giám định lên cơ quan có thẩm quyền, tiếp tục làm việc với đối tượng để củng cố hồ sơ và xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: HỒNG TRÂN – Công an huyện Trà Cú