Liên đoàn Lao động Trà Cú: Hỗ trợ quà Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 24/01/2022, Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú tổ chức trao tặng 160 phần quà Tết Nhâm Dần 2022 cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn là công nhân Công ty Cổ phần Mía đường Trà Vinh và đoàn viên Công đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tặng quà cho  đoàn viên Công đoàn thị trấn Trà Cú.

Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Tổng trị giá các phần quà 48.000.000 đồng. Trong đó, Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 100 phần, trị giá 30.000.000 đồng; Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú hỗ trợ 60 phần, trị giá 18.000.000 đồng.

Các phần quà trên nhằm giúp cho đoàn viên các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Trà Cú có hoàn cảnh khó khăn có được điều kiện tốt nhất vui xuân đón Tết theo phong tục cổ truyền của dân tộc. Đây là nguồn động viên đoàn viên các công đoàn cơ sở thi đua lao động, sản xuất nhân dịp đầu năm mới.

Được biết, nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú tổ chức đoàn cán bộ đi thăm hỏi, chúc Tết với các cán bộ lão thành Cách mạng, từng hoạt động trong tổ chức Công đoàn trước đây; thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng. Qua đây, chúc các cán bộ Công đoàn đã nghĩ hưu, Mẹ Việt Nam anh hùng vui đón Tết Nhâm Dần vui tươi, an toàn, hạnh phúc bên gia đình và sống vui, sống khỏe cùng con cháu.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC