Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú: Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” ở xã An Quảng Hữu
Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú vừa phối hợp cùng Công đoàn cơ sở xã An Quảng Hữu tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên gặp khó khăn về nhà ở.
Các đại biểu và gia đình chụp ảnh lưu niệm tại lễ bàn giao nhà.

Căn nhà được bàn giao cho đoàn viên Trần Văn Hiếu, ấp An Tân. Nhà có diện tích sử dụng 76 m2, kinh phí xây dựng 150 triệu đồng. Trong đó, quỹ “Mái ấm Công đoàn” tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại cho gia đình đóng góp.

Được ở trong ngôi nhà mới nhân dịp đầu năm mới 2022, đoàn viên Trần Văn Hiếu xúc động bày tỏ lòng biết ơn đối với Liên đoàn Lao động tỉnh, huyện, Công đoàn cơ sở xã An Quảng Hữu đã tạo điều kiện tốt cho mình có được ngôi nhà khang trang. Đây là động lực giúp bản thân, gia đình phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được đơn vị giao, cũng như nâng cao thu nhập cải thiện chất lượng cuộc sống.

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh, huyện Trà Cú, cùng Công đoàn cơ sở xã An Quảng Hữu đã trao cho gia đình đoàn viên Trần Văn Hiếu những phần quà lưu niệm.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC