Huyện đoàn Trà Cú: Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội điểm Đoàn cấp cơ sở của huyện nhiệm kỳ 2022-2027
Ban Chấp hành Huyện đoàn Trà Cú vừa chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội điểm cấp cơ sở của huyện, đảm bảo tiến độ thời gian đề ra. Huyện đã chọn 03 đơn vị để tổ chức Đại hội điểm Đoàn cấp cơ sở gồm: Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Sơn (khối địa bàn dân cư), Đại hội chi đoàn Công an huyện Trà Cú (khối hành chính sự nghiệp) và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Trà Cú (khối trường học).
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Sơn.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết và trách nhiệm, cả 03 đơn vị đã tổ chức Đại hội đảm bảo nguyên tắc, đầy đủ nội dung theo tinh thần các văn bản chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Huyện đoàn. Công tác tổ chức Đại hội đều tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ban Chấp hành Chi đoàn Công an huyện Trà Cú nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt tại Đại hội.

Đại hội đã lựa chọn những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, có năng lực, uy tín và kinh nghiệm để lãnh đạo trong nhiệm kỳ mới.

Đại biểu tham gia dự biểu quyết tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Trà Cú.

Thành công của Đại hội điểm cấp cơ sở là tiền đề và kinh nghiệm quan trọng để tiếp tục tổ chức thành công Đại hội Đoàn cấp cơ sở và cấp huyện trên địa bàn trong thời gian tới, hướng tới tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Trà Cú lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tin, ảnh: THU HẠNH

Huyện đoàn Trà Cú