Các địa phương ra quân thực hiện các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên
Trong 02 ngày 19 và 20/3, các địa phương trong huyện đồng loạt tổ chức ra quân thực hiện “Ngày thứ Bảy tình nguyện và Chủ nhật xanh” hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022.
Ra quân thực hiện cải thiện cảnh quan, môi trường ở xã Long Hiệp.

Tại xã Long Hiệp, có 20 lực lượng đoàn viên, thanh niên cùng người dân tham gia phát hoang, trồng dậm và chăm sóc cây xanh, thu gom và đốt rác thải trên tuyến đường giao thông nông thôn ấp Giồng Chanh A, với tổng chiều dài 1.000 mét. Ngoài ra, Xã đoàn Long Hiệp còn tổ chức thăm, tặng quà 10 cụ già neo đơn trong xã, mỗi phần trị giá 200.000 đồng gồm: gạo và nhu yếu phẩm khác.

Hỗ trợ đổ sàn cầu giao thông nông thôn ở xã Thanh Sơn.

Tại xã Thanh Sơn, gần 20 lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia trộn bê tông hỗ trợ đổ sàn cầu giao thông nông thôn tại địa bàn ấp Trà Lés. Cầu được xây dựng với tổng chiều dài 30 mét, ngang 2,7 mét, tổng kinh phí 300 triệu đồng, do Huyện đoàn vận động Hội từ thiện Minh Tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 180 triệu, kinh phí huyện hỗ trợ 40 triệu và Huyện đoàn Trà Cú hỗ trợ 80 triệu đồng.

Tặng quà cho học sinh nghèo Trường THCS An Quảng Hữu.

Tại xã Tân Sơn và An Quảng Hữu, Xã đoàn đã vận động Hội từ thiện Niệm phật đường Bình An ở xã Tân Sơn tổ chức tặng quà cho 75 em học sinh nghèo của hai Trường Trung học cơ sở, với tổng số 1.000 quyển tập và 500 cây viết, nhằm giúp các em có điều kiện vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG