Ngãi Xuyên: Khởi công xây dựng cầu Xóm Chòi
Ngày 09/5, tại ấp Cầu Hanh, Đảng ủy, UBND xã Ngãi Xuyên cùng nhà tài trợ và nhân dân hai ấp Cầu Hanh, Xóm Chòi tổ chức khởi công xây dựng cầu Xóm Chòi (cầu Ba Lư 15).
Chính quyền địa phương, nhà tài trợ làm lễ khởi công xây dựng cầu.

Cầu Xóm Chòi bắt qua kênh Chị Sáu nối liền hai ấp Cầu Hanh-Xóm Chòi của xã Ngãi Xuyên. Cầu có chiều dài 32 mét, rộng 03 mét được xây dựng với tổng kinh phí 350 triệu đồng. Trong đó, Hội Từ thiện Minh Tâm Thành phố Hồ Chí Minh vận động gia đình ông Pham Hoa Lư tài trợ 200 triệu đồng; nhóm gia đình Kim Anh tài trợ 100 triệu đồng; bà Trần Thị Dồi, người dân địa phương tài trợ 20 triệu đồng; còn lại 30 triệu do nhân dân ấp Xóm Chòi đóng góp.

Khi cầu Xóm Chòi hoàn thành sẽ đảm bảo được giao thương hàng hóa, đi lại của người dân trong khu vực được thuận tiện, thúc đẩy sản xuất phát triển, giúp người dân nâng cao thu nhập, góp phần xây dựng xã Ngãi Xuyên đạt chuẩn xã nông thôn mới trong năm 2022.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC