LĐLĐ tỉnh Trà Vinh: Trao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có nhà bị cháy tại xã Ngãi Xuyên
Sau khi hay tin cháy nhà xảy ra tại xã Ngãi Xuyên của hộ ông Bùi Văn Bảy, có con là anh Bùi Chí Linh và vợ là chị Huỳnh Thị Hậu, đều là đoàn viên công đoàn hiện đang làm việc tại Nhà máy 2, Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong, hiện đang ở chung nhà với cha, mẹ,  Ban lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Trà Vinh do bà Thạch Thị Thu Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và trao hỗ trợ nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình. Đến dự còn có lãnh đạo LĐLĐ huyện Trà Cú; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ngãi Xuyên.
Bà Thạch Thị Thu Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trà Vinh trao tượng trưng hỗ trợ "Mái ấm Công đoàn".

Tại buổi trao nhà "Mái ấm Công đoàn", bà Thạch Thị Thu Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trà Vinh đã chia sẻ, động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, LĐLĐ tỉnh cũng đã xem xét nguồn quỹ "Mái ấm Công đoàn" để hỗ trợ giúp gia đình đoàn viên sớm có nhà ở yên tâm làm việc. Căn nhà trị giá 40.000.000 đồng, từ nguồn quỹ "Mái ấm Công đoàn" và trao tặng tiền mặt 03 triệu đồng cho gia đình. Được biết, ngoài số tiền hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh, Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong còn vận động từ các nguồn khác để hỗ trợ cho gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định chỗ ở.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG