Lãnh đạo UBND huyện: Kiểm tra công tác chuẩn bị Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022
Ngày 19/6, ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú đã kiểm tra công tác chuẩn bị Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 và thực địa khu vực tổ chức Hội thao.
Ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú động viên tinh thần các vận động viên.

Phát biểu tại đây, ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú yêu cầu Ban Chỉ huy Quân sự huyện cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra, giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo các hoạt động của Hội thao được diễn ra an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú còn nghe báo cáo về số lượng vận động viên tham gia Hội thao, công tác huấn luyện và chuẩn bị cho Hội thao. Trực tiếp thăm hỏi, động viên tinh thần các vận động viên; đồng thời, yêu cần các vận động viên cần khắc phục khó khăn, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình trên tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng để góp phần cho Hội thao thành công tốt đẹp.

Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 huyện Trà Cú được diễn ra từ ngày 20 - 25/6 với 510 vận động viên của 17 xã, thị trấn tham gia tranh tài ở các nội dung như: Duyệt đội ngũ đội hình cấp trung đội; đồng diễn võ thể dục tay không; chỉ huy trung đội, tiểu đội thực hành xử lý tình huống bảo vệ mục tiêu; bắn súng tiểu liên AK bài 1; ném lựu đạn xa trúng hướng và chạy vũ trang 3.000m

Tin, ảnh: TẤN TÀI