Trà Cú: Khai mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022
Ngày 20/6, huyện Trà Cú tổ chức khai mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022. Đến dự có Đại tá Nguyễn Văn Trạch, Phó Tham mưu trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh; ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trà Cú; ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Các đại biểu dự lễ khai mạc Hội thao.

Phát biểu khai mạc Hội thao, Thượng tá Trần Ánh Điều, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trà Cú, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao khẳng định, Hội thao là dịp để kiểm tra, đánh giá chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cũng như phong trào luyện tập thể dục thể thao của cán bộ, chiến sỹ trung đội dân quân cơ động các xã, thị trấn, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Để Hội thao thành công tốt đẹp, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trà Cú yêu cầu các thành viên Ban Tổ chức, Tổ trọng tài, cơ quan giúp việc cần phối hợp chặt chẽ, làm tốt vai trò, trách nhiệm, đảm bảo an toàn, trung thực và khách quan. Đối với cán bộ, chiến sỹ dân quân cơ động tham gia Hội thao cần chấp hành nghiêm điều lệ, thi đấu trung thực, đoàn kết, tự tin, phấn đấu giành thành tích cao nhất.

Nội dung thi đồng diễn võ thể dục tay không.

Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 huyện Trà Cú được diễn ra từ ngày 20 - 25/6 với các nội dung như: Duyệt đội ngũ đội hình cấp trung đội; đồng diễn võ thể dục tay không; chỉ huy trung đội, tiểu đội thực hành xử lý tình huống bảo vệ mục tiêu; bắn súng tiểu liên AK bài 1; ném lựu đạn xa trúng hướng và chạy vũ trang 3.000m.

Tin, ảnh: TẤN TÀI