Trà Cú: Bế mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022
Chiều ngày 22/6, Ban Chỉ đạo Hội thao Trung đội Dân quân cơ động (DQCĐ) năm 2022 huyện Trà Cú tổ chức bế mạc và trao thưởng cho các cá nhân, đơn vị đạt thành tích cao tại Hội thao. Đến dự có ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trà Cú; ông Huỳnh Văn Nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện, kiêm trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao Trung đội DQCĐ năm 2022.
Các đại biểu tham dự lễ bế mạc Hội thao.

Hội thao Trung đội DQCĐ năm 2022 huyện Trà Cú được diễn ra với các nội dung như: Duyệt đội ngũ đội hình cấp trung đội; đồng diễn võ thể dục tay không; chỉ huy trung đội, tiểu đội thực hành xử lý tình huống bảo vệ mục tiêu; bắn súng tiểu liên AK bài 1 và ba môn quân sự phối hợp như: Ném lựu đạn xa trúng hướng, bắn súng tiểu liên AK bài 1 và chạy vũ trang 3.000m.

Ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trà Cú trao Giấy khen cho các tập thể đạt thành tích cao tại Hội thao.

Ông Huỳnh Văn Nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú, kiêm trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao Trung đội DQCĐ năm 2022 trao Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thao.

Qua 02 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Chỉ đạo đã quyết định khen thưởng cho 04 tập thể và 12 cá nhân có thành tích cao tại Hội thao. Ở nội dung Trung đội trưởng DQCĐ, giải Nhất thuộc về vận động viên Thạch Nghĩa, Trung đội trưởng Trung đội DQCĐ xã Hàm Giang; ở nội dung Tiểu đội trưởng DQCĐ, giải Nhất thuộc về vận động viên Ngô Quốc Khánh, Tiểu đội trưởng Trung đội DQCĐ xã Định An; ở nội dung ba môn quân sự phối hợp, giải Nhất thuộc về vận động viên Dương Phúc Lợi, chiến sỹ Trung đội DQCĐ xã Định An. Về giải tập thể, giải Nhất thuộc về Trung đội DQCĐ xã Phước Hưng, giải Nhì thuộc về Trung đội DQCĐ xã Định An, giải Ba thuộc về Trung đội DQCĐ xã Hàm Giang và giải Khuyến khích thuộc về Trung đội DQCĐ xã Ngọc Biên.

Tin, ảnh: TẤN TÀI