Hội Cựu chiến binh huyện Trà Cú: Trao Nhà đồng đội cho hội viên khó khăn về nhà ở
Ngày 19/7, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Trà Cú kết hợp với Hội CCB xã Định An tổ chức lễ trao Nhà đồng đội cho hội viên CCB. Đến dự có ông Lâm Minh Liên, Chủ tịch Hội CCB huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND và Hội CCB xã.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với gia đình tại buổi lễ trao Nhà đồng đội.

Căn nhà được bàn giao cho hội viên ở Hồng Văn Hiếu, ấp Giồng Lớn B, xã Định An đang gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà được xây dựng cơ bản, đảm bảo 03 cứng, diện tích sử dụng trên 60m2, trị giá từ gần 100 triệu đồng; trong đó, Hội CCB huyện vận động cán bộ, hội viên trong huyện đóng góp hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm. Đây là công trình chào mừng Đại hội CCB các cấp nhiệm kỳ 2022-2027. Qua đây, nhằm thể hiện tinh thần đồng đội, góp phần cùng với địa phương thục hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giúp đỡ hộ nghèo, đặc biệt là hội viên CCB đang gặp khó khăn có nhà ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, nâng cao mức sống gia đình.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG

• Tất cả: 6332001