Ban Dân vận Tỉnh ủy Trà Vinh: Vận động tặng quà cho hộ nghèo tại xã Kim Sơn
Ngày 18/12, Ban Dân vận Tỉnh ủy Trà Vinh kết hợp với Đoàn từ thiện Ngọc Mai, tỉnh Tây Ninh và xã Kim Sơn, huyện Trà Cú tổ chức tặng quà cho bà con nghèo.
Bà Trần Thị Bích Phượng, Phó trưởng Ban Thường trực, Ban Dân vận Tỉnh ủy Trà Vinh và đại diện Đoàn từ thiện Ngọc Mai phát quà cho bà con nghèo.

Dịp này, có 150 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kim Sơn được hỗ trợ quà. Mỗi suất quà gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì và các nhu yếu phẩm khác, trị giá 500.000 đồng; tổng trị giá các suất quà được cấp phát trong dịp này là 75 triệu đồng, do Ban Dân vận Tỉnh ủy Trà Vinh vận động Đoàn từ thiện Ngọc Mai, tỉnh Tây Ninh hỗ trợ.

Qua đây, nhằm chia sẻ một phần khó khăn trước mắt, giúp cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn yên tâm lao động sản xuất, sớm vươn lên.

Tin, ảnh: TẤN TÀI