Hội LHPN xã Ngãi Xuyên vận động tặng quà Tết cho hộ nghèo
Thực hiện Phong trào “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023, nhằm chăm lo tết cho người nghèo, với phương châm “Không bỏ sót một ai” trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Ngãi Xuyên vừa kết hợp với mạnh thường quân tổ chức trao tặng quà Tết cho hộ nghèo của xã. Tham dự buổi trao quà có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Hội Chữ thập đỏ và mạnh thường quân tài trợ tặng quà.
Bà Trịnh Thị Sáu tặng quà cho hộ có người khuyết tật

Có 103 hộ nghèo và người khuyết tật được tặng quà; trong đó, có 05 hộ có người khuyết tật, mỗi phần quà 10 kg gạo và 100.000 đồng và 46 hộ nghèo khác được tặng mỗi phần 10 kg gạo; tổng số quà tặng trị giá 21.150.000 đồng, do Hội LHPN xã Ngãi Xuyên vận động gia đình bà Trịnh Thị Sáu ở khóm 2, phường 1, thành phố Trà Vinh hỗ trợ. Qua đây, nhằm chia sẻ khó khăn của các mạnh thường quân đối với hộ nghèo, người khuyết tật, tạo điều kiện để họ vui xuân, đón Tết vui tươi, ấm áp.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG