Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh: Thăm, tặng quà tết Nguyên đán Quý Mão cho công đoàn cơ sở và đoàn viên, công nhân, lao động
Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Trà Vinh vừa phối hợp với LĐLĐ huyện Trà Cú tổ chức đoàn đến thăm, chúc Tết công đoàn cơ sở và tặng quà cho đoàn viên, công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Thăm, tặng quà Tết cho Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Mía đường Trà Vinh.

Dịp này, đoàn đã đến thăm, chúc Tết Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Mía đường Trà Vinh, xã Lưu Nghiệp Anh; Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất công nghiệp LEFASO Trà Vinh, xã Thanh Sơn; Công đoàn cơ sở Công ty Thái Bình, chi nhánh 7, xã Phước Hưng. Tại các nơi đến, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Trà Vinh đã thăm hỏi tình hình sản xuất, kinh doanh, việc làm, thu nhập, lương thưởng Tết và công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, công nhân của các công ty.

Quang cảnh lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện thăm, tặng quà cho công nhân Công ty Thái Bình, chi nhánh 7.

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, bà Lê Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Trà Vinh chúc lãnh đạo Công đoàn cơ sở các công ty, đoàn viên, công nhân, người lao động năm mới nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Riêng đối với đoàn viên, công nhân, người lao động hãy tiếp tục thi đua lao động sản xuất, đồng hàng để công ty phát triển, tạo ra nhiều việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động trong thời gian tới.

Dịp này, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Trà Vinh trao 180 suất quà Tết cho công nhân đang gặp khó khăn tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất công nghiệp LEFASO Trà Vinh, xã Thanh Sơn và Công ty Thái Bình, chi nhánh 7, xã Phước Hưng với mỗi suất 500.000 đồng.

Được biết, trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, LĐLĐ tỉnh Trà Vinh sẽ trao tặng 750 suất quà cho đoàn viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của huyện Trà Cú với mỗi suất 500.000 đồng; LĐLĐ huyện Trà Cú cũng trao 50 suất quà Tết với mỗi suất 500.000 đồng.

Tin, ảnh: TẤN TÀI