Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú: Bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo xã Đại An
Thượng tọa Trương Văn Biển, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú  trao bảng nhà tượng trưng cho gia đình

Căn nhà được bàn giao cho gia đình bà Vi Thi Hóa, ở ấp Giồng lớn A, xã Đại An, thuộc diện hộ nghèo, mắc chứng bệnh nan y, đang gặp khó khăn về nhà ở. Nhà được xây dựng bán cơ bản, diện tích sử dụng 42m2; tổng kinh phí xây dựng 68 triệu đồng, do Thượng tọa Trương Văn Biển, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện vận động Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân nghèo xã Đôn Xuân hỗ trợ.

Có được nhà mới cơ bản, gia đình bà Vi Thị Hóa bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện và các cấp chính quyền địa phương, đơn vị tài trợ đã tạo điều kiện để gia đình vui đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 trong căn nhà mới. Đồng thời, hứa sẽ bảo quản tốt căn nhà để có thể sử dụng lâu dài; vượt qua bệnh tật; chí thú làm ăn và nuôi dạy con tốt.

Dịp này, Thượng tọa Trương Văn Biển đã trao tặng cho gia đình 01 cái mền và tiền mặt 01 triệu đồng; Xã đoàn Đại An tặng một phần quà gồm: 10 ký gạo và 01 thùng mì.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG