Ngãi Xuyên: Bàn giao nhà cho hội viên nông dân khó khăn về nhà ở
Ngày 10/01, Hội Nông dân xã Ngãi Xuyên và nhà tài trợ tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho cho hội viên nông dân Thạch Tèo, ấp Xoài Xiêm, là hội viên nông dân gặp khó khăn về nhà ở.
Lãnh đạo xã Ngãi Xuyên, nhà tài trợ và hội viên nông dân được tặng nhà tại lễ bàn giao

Căn nhà được xây dựng với diện tích 100 m2, kinh phí  120 triệu đồng. Trong đó, anh Đỗ Tuấn Duy và chị Đặng Hữu Huyền Trân, là đội viên Đội Cảnh sát Thi hành án Hình sự và hỗ trợ Tư pháp Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Được ở trong ngôi nhà mới trong những ngày đầu Xuân mới, gia đình nông dân Thạch Tèo cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã, Hội Nông dân xã Ngãi Xuyên và nhà tài trợ giúp cho gia đình có được ngôi nhà mơ ước để nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Đây cũng là công trình do Hội Nông dân xã Ngãi Xuyên thực hiện chào mừng Đại hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028. Qua đây, góp phần nâng cao tiêu chí về nhà ở để Ngãi Xuyên về đích xây dựng nông thôn mới trong năm 2023.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC