Huyện đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Trà Cú: Tổ chức nghiệm thu bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê”
Ngày 15/01, Huyện đoàn-Hội LHTN huyện Trà Cú kết hợp với Xã đoàn Ngãi Xuyên và Ban nhân dân ấp Xóm Chòi tổ chức nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”  trên tuyến giao thông nông thôn của ấp Xóm Chòi. Đến dự buổi nghiệm thu có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ngãi Xuyên.
Quang cảnh nghiệm thu và bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê”

Công trình được thực hiện với tổng chiều dài 500 mét với 18 trụ đèn; kinh phí xây dựng gần 30 triệu đồng, do Huyên đoàn-Hội LHTN huyện Trà Cú và Chi bộ, Ban Nhân dân ấp Xóm Chòi vận động mạnh thường quân và người dân địa phương đóng góp và hỗ trợ nhiều ngày công để thực hiện công trình.

Công trình “Thắp sáng đường quê” đưa vào sử dụng vừa góp phần xây dựng xã nông thôn mới, vừa  bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn giao thông; và đây là niềm vui của người dân địa phương nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG