Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trà Vinh: Tặng 02 căn nhà “Mái ấm tình thương”
Ngày 17/01, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Trà Vinh kết hợp với Hội LHPN huyện Trà Cú và đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở tại xã Hàm Giang và xã Tân Sơn. Đến dự có bà Sơn Thị Hiệp, Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh; ông Phạm Hữu Thành, Phó Chủ tịch Công đoàn Agribank, Chi nhánh Trà Vinh; lãnh đạo Agribank-Chi nhánh Trà Cú; lãnh đạo Hội LHPN huyện; Hội LHPN xã và Chi bộ, Ban nhân dân ấp.
Các đại biểu cùng gia đình chụp ảnh lưu niệm tại lễ bàn giao nhà cho bà Thạch Thị Siêne, ấp Trà Tro, xã Hàm Giang

Căn nhà được bàn giao cho bà Thạch Thị Siêne, ngụ ấp Trà Tro, xã Hàm Giang và bà Kim Thị Bảo, ấp Chợ, xã Tân Sơn. Các căn nhà được xây dựng cơ bản và bán cơ bản, kinh phí xây dựng 70 đến 90 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN tỉnh Trà Vinh vận động Agribank, Chi nhánh tỉnh Trà Vinh hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại do con cháu trong gia đình đóng góp thêm.

Có được nhà mới ở ổn định nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, các gia đình rất vui mừng, phấn khởi.

Dịp này, Hội LHPN tỉnh, huyện Trà Cú, xã và Chi bộ, Ban nhân dân ấp đã trao tặng cho các gia đình nhiều phần quà lưu niệm.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG