Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” ở thị trấn Định An
Ngày 09/02, Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú phối hợp cùng Công đoàn cơ sở thị trấn Định An tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viênTrầm Tân Khoa, Công đoàn cơ sở thị trấn Định An.
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú, thị trấn Định An tặng quà cho gia đình đoàn viên Trầm Tân Khoa

Nhà được xây dựng cơ bản với diện tích sử dụng 104m2;  kinh phí 380 triệu đồng, trong đó, Quỹ “Mái ấm Công đoàn” tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Được ở trong ngôi nhà mới, đoàn viên công đoàn Trầm Tân Khoa cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của  Liên đoàn Lao động  tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú và Công đoàn cơ sở thị trấn Định An, giúp gia đình có được ngôi nhà mơ ước để an cư. Đồng thời, hứa sẽ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được đơn vị phân công và bảo quản thật tốt ngôi nhà để sử dụng lâu dài.

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú, Công đoàn cơ sở thị trấn Định An đã trao tặng cho gia đình các phần quà lưu niệm.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC