Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú: Chỉ đạo tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023
Ngày 27/02, LĐLĐ huyện Trà Cú ban hành Công văn số 192/LĐLĐ về việc tổ chức các hoạt động “Tuần lễ Áo dài” năm 2023 chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023).

Theo đó, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đề nghị công đoàn cơ sở bằng nhiều hình thức thích hợp phát động nữ cán bộ cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023, từ ngày 01/3 đến 08/3/2023 và đồng loạt vào ngày 08/3. Nơi có quy định trang phục ngành và đặc thù nghề nghiệp, công đoàn cơ sở phát động thực hiện theo sự chỉ đạo của cấp ủy cùng cấp, vừa đảm bảo thuận tiện, an toàn, vừa ảnh hưởng tốt sự kiện tôn vinh vẻ đẹp “Áo dài-Di sản văn hóa Việt Nam”; nơi có điều kiện tổ chức tọa đàm, giao lưu văn nghệ, hội thi trình diễn áo dài...tạo sinh khí phấn khởi chung.

Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền qua các kênh truyền thông đại chúng của công đoàn nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa, khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội.

Phát động hưởng ứng Chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống” cho nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

THANH PHONG