Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thanh Sơn: Bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ
Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Thanh Sơn vừa tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” hội viên phụ nữ  đang gặp khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Nguyễn Quốc Phương, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh Trà Vinh; bà Hà Thị Phượng, Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chi nhánh Trà Vinh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và Chi hội phụ nữ ấp.
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình tại buổi lễ bàn giao nhà

Căn nhà được bàn giao cho bà Kim Thị Thu Thảo, ấp Trà Lés, xã Thanh Sơn. Nhà được xây dựng cơ bản, diện tích sử dụng 75 m2. Kinh phí xây dựng trên 100 triệu đồng; trong đó, đoàn đại biểu Quốc hội, đơn vị tỉnh Trà Vinh vận động Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chi nhánh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng thông qua sự kết nối của UBND xã vận động hỗ trợ cho Hội LHPN xã Thanh Sơn, phần còn lại gia đình góp vốn thêm.

Có được căn nhà ở ổn định, gia đình bà Thảo rất vui mừng phấn khởi và tỏ lòng biết ơn đơn vị tài trợ và các cấp chính quyền, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt các phong trào của Hội cũng như của địa phương nhằm góp phần xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.

Dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội, đơn vị tỉnh Trà Vinh và Hội LHPN xã tặng cho gia đình nhiều phần quà lưu niệm.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG - HOÀNG TÚ

• Tất cả: 6331940