Xã đoàn Ngọc Biên: Ra quân thực hiện công trình thanh niên
Thiết thực hoạt động chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023. Xã đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt nam xã Ngọc Biên vừa tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên đào mới đường kênh thoát nước phục vụ cho người dân sản xuất.
Ra quân thực hiện công trình thanh niên đào mới đường kênh thoát nước phục vụ cho người dân sản xuất

Tuyến kênh thoát nước được đào mới với tổng chiều dài hơn 100 mét, ngang 0,8 mét, sâu 0,6 mét nối liền với tuyến kênh cũ tại triền giồng ấp Tha La, khu vực chuyên trồng màu của bà con nông dân, với 36 lực lượng đoàn viên, thanh niên và người dân tham gia; tổng khối lượng đất đài đáp trên 70 mét khối. Thực hiện công trình này nhằm giúp nông dân khắc phục việc thường hay bị ngập úng, nước rút chậm mỗi khi mưa lớn, làm ảnh hưởng đến sản xuất cây màu của bà con nông dân.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG, HOÀI AN