Thị trấn Trà Cú: Ra mắt Chi Đoàn Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Trung tâm 6
Ngày 26/3, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Trà Cú tổ chức lễ công bố Quyết định về việc thành lập Chi đoàn Chi nhánh Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Trung tâm 6, tại Khóm 5, thị trấn Trà Cú. Đến dự lễ có chị Trần Thị Ngọc Hân, Bí thư Huyện đoàn; lãnh đạo UBND thị trấn Trà Cú; tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) của Trung tâm 6.
Chị Trần Thị Ngọc Hân, Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại buổi lễ ra mắt

Tại buổi lễ, tổ chức Đoàn thị trấn Trà Cú công bố quyết định thành lập và ra mắt Chi Đoàn chi nhánh Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Trung tâm 6 gồm có 13 thành viên, là Chi Đoàn trực thuộc Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Trà Cú.

Chi Đoàn ra mắt và hạ quyết tâm

Phát biểu tại buổi lễ, chị Trần Thị Ngọc Hân, Bí thư Huyện đoàn nhấn mạnh: Trong công tác phát triển đoàn, Ban Thường vụ Huyện Đoàn xác định công tác thành lập các tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước là nhiệm vụ quan trọng và đẩy mạnh công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên. Qua đó, góp phần chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên; tạo không gian mở, sáng tạo, lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia sinh hoạt Đoàn. Đồng thời, mong rằng Chi Đoàn trong thời gian tới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong việc đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của ĐVTN; tổ chức các hoạt động, tạo môi trường giáo dục, rèn luyện ĐVTN nhằm góp phần thực hiện các nhiệm vụ kinh tế của công ty, nhiệm vụ chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương; đoàn kết và giao lưu với chi đoàn khác để cùng tiến bộ, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên.

Lãnh đạo Huyện Đoàn tặng quà cho các đoàn viên tại buổi ra mắt

Chi đoàn ra mắt và hạ quyết tâm xây dựng chi đoàn vững mạnh toàn diện trong thời gian tới, thường xuyên giao lưu, tham gia các hoạt động phong trào do  đoàn cấp trên phát động, tích cực đi đầu trong mọi hoạt động của  đơn vị, góp phần thực hiện nhiệm vụ của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Dịp này, Huyện Đoàn Trà Cú đã trao tặng 13 phần quà cho đoàn viên Chi Đoàn, mỗi phần trị giá 100.000 đồng.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG