Trà Cú: Khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn
Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Trà Vinh vừa phối hợp với chùa Long Bửu, xã Nhị Long, huyện Càng Long và UBND xã Hàm Tân, huyện Trà Cú tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn tại ấp Vàm Ray A, xã Hàm Tân.
Nghi thức lễ khởi công xây dựng cầu tại ấp Vàm Ray A, xã Hàm Tân.

Đến dự  có anh Nguyễn Thanh Nhã, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Thường trực Uỷ ban Hội tỉnh; Đại đức Thích Minh Trí, trụ trì chùa Long Bửu, Chánh Văn phòng  Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Uỷ ban Hội tỉnh; chị Hồng Thị Mỹ Lương, Phó Bí thư Huyện đoàn Trà Cú cùng Đảng ủy, UBND xã Hàm Tân và bà con Nhân dân địa phương.

Cây cầu được xây dựng bằng bê tông, cốt thép với chiều dài 25 mét, rộng 2,5 mét. Tổng kinh phí  165 triệu đồng, do Hội từ thiện Tuổi trẻ suối nguồn Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Việc xây dựng cầu có ý nghĩa lớn đối với bà con Nhân dân và các em học sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con Nhân dân, các em học sinh trên địa bàn đi lại, vận chuyển hàng hàng hóa được dễ dàng,  góp phần xây dựng quê hương ngày thêm phát triển.

Tin, ảnh: THU HẠNH