Hội Người cao tuổi thị trấn Trà Cú: Chúc thọ người cao tuổi
Ban Đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) thị trấn Trà Cú vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 82 năm Ngày Truyền thống NCT Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2023) gắn với lễ chúc thọ các cụ tròn 70, 75, 80, 85, 95 và 102 tuổi. Đến dự có bà Trầm Như Thủy, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; ông Lâm Tấn Thanh, Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện Trà Cú và lãnh đạo Phòng Y tế huyện.

Các đại biểu tham dự buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 82 năm Ngày Truyền thống NCT Việt Nam. Trải qua các giai đoạn lịch sử, NCT nói chung và NCT thị trấn Trà Cú nói riêng luôn nêu cao tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng”, gương mẫu, hăng hái, tích cực tham gia các phong trào cách mạng tại địa phương, nhất là đóng góp ý kiến trong thực hiện đô thi văn minh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lâm Tấn Thanh, Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện Trà Cú mong rằng, trong thời gian tới, Hội NCT thị trấn Trà Cú cần tiếp tục tuyên truyền, vận động hội viên phát huy vai trò “Tuổi cao - Gương sáng”; thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chăm lo cho NCT, nhất là NCT nghèo, có hoàn cảnh khó khăn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Bà Trầm Như Thủy, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; ông Lâm Tấn Thanh, Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện Trà Cú và lãnh đạo Phòng Y tế huyện trao giấy mừng thọ cho các cụ.

Dịp này, Hội NCT thị trấn Trà Cú đã tổ chức chúc thọ, trao giấy mừng thọ của Chủ tịch Hội NCT Việt Nam cho 111 cụ; trong đó, có 01 cụ 102 tuổi, 04 cụ 95 tuổi, 09 cụ 85 tuổi, 10 cụ 80 tuổi, 35 cụ 75 tuổi và 52 cụ tròn 70 tuổi.

Tin, ảnh: TẤN TÀI