Xã đoàn Thanh Sơn: Tặng học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo
Nhân buổi Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023, Xã đoàn Thanh Sơn kết hợp với Ban Giám hiệu Trường Trung học cơ sở Thanh Sơn tổ chức trao học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi. Đến dự có bà Ngô Thị Diệu Hường, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Sơn.
Lãnh đạo Đảng ủy và Xã đoàn Thanh Sơn cùng Ban Giám hiệu nhà trường tặng xe đạp cho học sinh

Có 10 em học sinh được tặng 10 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 02 triệu đồng; tổng số tiền trao xe đạp là 20 triệu đồng, do Xã đoàn Thanh Sơn vận động Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh hỗ trợ. Ngoài ra, Xã đoàn còn trao tặng một suất học bổng trị giá 500.000 đồng, đỡ đầu cho 01 em học sinh thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của trường. Qua đây nhằm giúp các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập tốt trong năm tới, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng ở địa phương.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG