Trường Tiểu học Hàm Giang A: Tặng quà cho học sinh nghèo
Ngày 10 /10, tại Trường Tiểu học Hàm Giang A, Nhóm từ thiện Bồ Đề Tâm tại xã Hàm Giang cùng nhà hảo tâm tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo của Trường Tiểu học Hàm Giang A, là trường vùng sâu có đông con em đồng bào Khmer theo học.

Hội từ thiện chùa Thiên Phước tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học hàm Giang A

Có 200 em thuộc diện học sinh nghèo được tặng quà, mỗi phần quà gồm: 05 cuốn tập, 05 cây viết và bánh kẹo; tổng trị giá các phần quà trên 10 triệu đồng, do Nhóm từ thiện Bồ Đề Tâm vận động Hội từ thiện chùa Thiên Phước, xã Lưu Nghiệp Anh hỗ trợ. Qua đây, nhằm khuyến khích, động viên giúp các em học sinh nghèo vùng sâu có điều kiện học tập tốt trong năm học 2019-2020.

Tin, ảnh:Khắc Lượng