Hội Chữ Thập đỏ huyện Trà Cú: Bàn giao nhà tình thương
Ngày 16/9/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Trà Cú kếp hợp cùng UBND xã Ngọc Biên và các mạnh thường quân tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình thương cho hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở. Đến dự có bà Trầm Thị Triệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ngọc Biên và các mạnh thường quân.

Bà Trầm Thị Triệt,Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú cùng với lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ngọc Biên và
các mạnh thường quân chụp ảnh lưu niệm với gia đình bà Hà Thị Huệ.

Căn nhà được bàn giao cho bà Hà Thị Huệ, ấp Sà Vần B, xã Ngọc Biên. Căn nhà được xây dựng bán cơ bản, diện tích sử dụng trên 35m2, trị giá trên 50 triệu đồng; trong đó, tổng mức hỗ trợ xây dựng là 32 triệu đồng, do Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ 15 triệu; ông Thạch Sô Phanh, Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông huyện hỗ trợ 10 triệu; ông Trần Văn Hùng, Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện hỗ trợ 05 triệu đồng; UBND xã Ngọc Biên hỗ trợ 02 triệu đồng; phần còn lại do gia đình góp thêm xây dựng.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, bà Hà Thị Huệ bày tỏ lòng biết ơn đối với sự chăm lo của chính quyền địa phương, các mạnh thường quân đã quan tâm, giúp đỡ cho gia đình xây dựng được căn nhà khang trang để ở; đồng thời, sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong thời gian tới.

Dịp này, các đại biểu đã trao tặng cho gia đình bà Hà Thị Huệ nhiều phần quà là các vật dụng sinh hoạt hàng ngày.

Tin, ảnh: Tấn Tài