Trao tặng nhà cho hộ nghèo ở xã Hàm Giang
Ngày 06/9/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Trà Cú phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà cho hộ nghèo là Kim Thị Mét, sinh năm 1914, cư ngụ tại ấp Trà Tro A xã Hàm Giang. Đến dự có ông Kim Diễn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trà Cú.

Quang cảnh trao tặng nhà cho cụ bà Kim Thị Mét.

Căn nhà được xây dựng với tổng kinh phí hơn 90 triệu đồng, trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hỗ trợ 25 triệu đồng; ông Trầm Hữu Nghĩa, Trưởng Trạm Y tế xã Hàm Giang ủng hộ và vận động mạnh thường quân trong địa phương và ở thành phố Hồ Chí Minh với số tiền 41 triệu đồng, phần còn lại do gia đình tự đóng góp.

Bà Kim Thị Mét bày tỏ, có được ngôi nhà khang trang để ở lúc tuổi về già đã thỏa lòng mong ước của gia đình; cảm ơn chính quyền địa phương và các nhà mạnh thường quân đã giúp gia đình  có được ngôi nhà khang trang như ngày hôm nay.

Tin, ảnh: Sơn Tú