Hội Khuyến học huyện Trà Cú: Bàn giao nhà Khuyến học cho 04 hộ nghèo
Trong hai ngày 12 -13/11/2019, Hội Khuyến học huyện Trà Cú tổ chức lễ bàn giao 04 nhà Khuyến học cho 04 hộ nghèo có con học tập trên địa bàn huyện Trà Cú. Đến dự có ông Trần Văn Tuấn, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; lãnh đạo UBND của 04 xã An Quảng Hữu, Ngãi Xuyên, Ngọc Biên và Kim Sơn.

Quang cảnh bàn giao nhà khuyến học tại ấp Xoài Thum, xã Ngãi Xuyên.

Căn nhà được xây dựng kiên cố với diện tích hơn 50m2; vách tường và mái lợp tôn, nền xi măng, trị giá 50 triệu đồng, do ông Lâm Hoàng Lộc, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện trí tuệ tỉnh Trà Vinh trao tặng.

Lãnh đạo Hội Khuyến học huyện, UBND xã An Quảng Hữu tặng góc học tập cho học sinh nhân lễ bàn giao nhà khuyến học.

Tại lễ bàn giao, mỗi hộ còn nhận được 02 phần quà, 01 suất học bổng, 01 góc học tập trị giá hơn 02 triệu đồng do Hội Khuyến học huyện Trà Cú và UBND xã trao tặng.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Hội Khuyến học huyện đã tổ chức trao tặng 10 căn nhà cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Trà Cú. Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp gia đình có nơi ở khang trang, tạo động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục học tập tốt hơn./.

Tin, ảnh: Huỳnh Hận