Lưu Nghiệp Anh: Bàn giao nhà Tình nghĩa và nhà Đại đoàn kết
Ngày 19/11, xã Lưu Nghiệp Anh kết hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (TNHH MTV) xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa và nhà đại đoàn kết cho gia đình chính sách và hộ cận nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở. Đến dự có bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú.

Bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú và đại diện Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh trao bảng tượng trưng nhà tình nghĩa và tặng quà cho bà Trương Thị Khanh.

Căn nhà tình nghĩa được bàn giao cho bà Trương Thị Khanh, ngụ ấp Chợ, là người có công với cách mạng. Căn nhà được xây dựng cơ bản, diện tích sử dụng trên 60m2, trị giá trên 150 triệu đồng; trong đó, Quỹ “An sinh xã hội” xã Lưu Nghiệp Anh vận động Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp thêm xây dựng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú mong muốn gia đình phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng; thực hiện tốt các phong trào cách mạng tại địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới, góp phần cùng với Đảng bộ xã Lưu Nghiệp Anh xây dựng thành công xã nông thôn mới vào cuối năm 2019.

Dịp này, bà Trương Thị Khanh nhận được nhiều phần quà lưu niệm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú; xã Lưu Nghiệp Anh và Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh.

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã bàn giao 01 căn nhà Đại đoàn kết cho ông Nguyễn Văn Kiệt, ấp Vàm, là gia đình thuộc diện hộ cận nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở, do Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 30 triệu đồng.

Tin, ảnh: Tấn Tài