Ông Dương Văn Triệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trà Cú: Dự kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Trung học phổ thông Long Hiệp
Ngày 20/11, ông Dương Văn Triệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trà Cú đã đến dự, phát biểu chia vui với thầy cô giáo và học sinh Trường Trung học phổ thông (THPT) Long Hiệp nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ông Dương Văn Triệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trà Cú cùng các đại biểu tại buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường THPT Long Hiệp.

Ông Dương Văn Triệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trà Cú trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các thầy cô giáo.

Tại buổi lễ, các đại biểu và 624 học sinh trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, nghe đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh gửi thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Giáo dục và đào tạo, các em học sinh, sinh viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phát huy truyền thống, trong những năm qua, Trường THPT Long Hiệp đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo trong nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và luôn nằm trong tốp đầu những trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT của huyện. Trong năm học 2018-2019, Trường THPT Long Hiệp có 06 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 09 cán bộ, giáo viên được Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh tặng Bằng khen; 47 giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

Dịp này, Hội đồng sư phạm trường đã trao 06 Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” của Bộ Giáo dục và Đào tạo”; trao tặng nhiều giấy khen cho các cá nhân có nhiều thành tích trong năm học 2018-2019. Hội Cựu học sinh trường trao tặng 02 chiếc xe đạp; 17 suất quà, mỗi suất gồm: 10 quyển tập và 200.000 đồng cho các em học sinh nghèo của trường.
Tin, ảnh: Tấn Tài