Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học cơ sở-Trung học phổ thông Trà Cú: Họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày 20/11, Hội đồng sư phạm Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học cơ sở-Trung học phổ thông (PTDTNTTHCS-THPT) Trà Cú tổ chức Họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Đến dự có ông Trần Bé Sáu, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể giáo viên, học sinh, cán bộ, nhân viên của trường.

Biểu diễn văn nghệ chào mừng của học sinh trường.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; nghe Thư của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh gởi thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên, người lao động, cùng toàn thể học sinh, sinh viên trong tỉnh; nghe học sinh khối 12 tri ân các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên của trường, cùng trao tặng những đóa hoa tươi thắm.

Ông Trần Bé Sáu, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho giáo viên xuất sắc hai năm học.

Trường PTDTNTTHCS-THPT Trà Cú được thành lập cách đây 21 năm. Nhờ được sự quan tâm đầu tư của Đảng, Nhà nước, cơ sở vật chất nên trường ngày càng hoàn thiện; chất lượng dạy và học không ngừng được nâng lên. Trường cũng là lá cờ đầu trong công tác dạy và học cho con em đồng bào dân tộc ở Trà Cú. Qua đây, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước, phát triển vùng đồng bào dân tộc. Thể hiện qua việc chất lượng học sinh đổ tốt nghiệp Trung học phổ thông hàng năm đạt 100%. Trường được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia trong năm 2018. Tập thể giáo viên, Hội đồng sư phạm nhà trường được UBND tỉnh công nhận tập thể Lao động xuất sắc năm học 2018-2019; 06 giáo viên được UBND tỉnh tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm học 2017-2018 và 2018-2019; 08 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 42 giáo viên, cán bộ, công nhân viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

Tin, ảnh: Hồng Phúc