Lưu Nghiệp Anh: Bàn giao nhà tình thương cho gia đình hộ nghèo
Ngày 26/11, Đảng ủy, UBND xã Lưu Nghiệp Anh kết hợp với nhà tài trợ tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình hộ nghèo đang đang gặp khó khăn về nhà ở.

Quang cảnh các đại biểu trao quyết định và trao bảng hỗ trợ nhà tượng trưng cho hộ Đổng Thị Hồng Mãi.

Căn nhà được bàn giao cho gia đình bà Đổng Thị Hồng Mãi, ngụ ấp Chợ, là hộ nghèo, có con bị bệnh não bẩm sinh. Nhà được xây dựng cơ bản, diện tích sử dụng khoảng 40 m2, trị giá trên 60 triệu đồng; trong đó, Đại tá Cao Văn Sậm, Trưởng Công an huyện Trà Cú vận động ông Công ty Thập Nhất Phong, tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ 55 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp thêm xây dựng.

Phát biểu tại lễ, bà Đổng Thị Hồng Mãi bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm, chăm lo của Đảng Ủy, UBND xã Lưu Nghiệp Anh và nhà tài trợ đã hỗ trợ cho gia đình xây đựng được căn nhà khang trang để ở; đồng thời, hứa sẽ cố gắng lao động sản xuất để vươn lên và chăm lo tốt cho các cháu.

Dịp này, gia đình bà Đổng Thị Hồng Mãi đã nhận được nhiều phần quà lưu niệm, tiền hỗ trợ mua lá lợp nhà sau, tiền quà bánh cho các cháu từ Đại tá Cao Văn Sậm, Trưởng Công an huyện Trà Cú và ông Phạm Thanh Phong, Giám đốc Công ty Thập Nhất Phong, tỉnh Đồng Tháp.

Thực hiện: Tấn Tài