Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh: Tập huấn nâng cao năng lực cho hộ dân làm du lịch huyện Trà Cú
Vừa qua, tại nhà anh Kim Mạnh, ấp Trà Lés, xã Thanh Sơn,  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho hộ dân làm du lịch huyện Trà Cú.

Đến dự buổi tập huấn đợt này có đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú; cán bộ văn hóa xã hội của 03 xã Thanh Sơn, Kim Sơn và Hàm Giang; các hộ dân đã đăng ký phục vụ khách tham quan, du lịch.

Chương trình tập huấn do ông Phan Đình Huê - Giám đốc công ty Du lịch Vòng Tròn Việt hướng dẫn một số nội dung về loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch, cách trưng bày sản phẩm du lịch; đánh giá về những mặt mạnh, hạn chế trong tổ chức hoạt động kinh doanh du lịch và một số nghiệp vụ du lịch cơ bản đối với cơ sở kinh doanh loại hình du lịch...

Lớp tập huấn nhằm trang bị các kiến thức về nghiệp vụ du lịch cho các hộ dân làm du lịch; đồng thời, trang bị những kiến thức cơ bản trong hoạt động giao tiếp, ứng sử và phục vụ khách tham quan du lịch.

Tin: Huỳnh Hận