Xã Ngọc Biên: Tặng quà tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho hộ nghèo
Ngày 12/01, tại ấp Tha La, Đảng ủy, UBND xã Ngọc Biên kết hợp với nhà hảo tâm tổ chức tặng quà tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho hộ nghèo, người già yếu neo đơn trên địa bàn xã.

Các thành viên gia đình ông Thái Văn Sự, thành phố Hồ Chí Minh phát quà Tết Nguyên đán Canh Tý cho bà con.

Trong đợt này, có 130 hộ nghèo, người già yếu neo đơn trên địa bàn xã Ngọc Biên được tặng quà; mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì tôm, các nhu yếu phẩm khác và tiền mặt 100.000 đồng, trị giá 350.000 đồng; tổng trị giá các phần quà được trao tặng trong đợt này trên 45 triệu đồng, do gia đình ông Thái Văn Sự, thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ. Được biết, đây là năm thứ 10 liên tiếp, gia đình ông Thái Văn Sự đến tặng quà cho bà con nghèo trên địa bàn xã Ngọc Biên.

Theo thống kê, đến nay, các đối tượng hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người già yếu neo đơn trên địa bàn xã đã được trao tặng quà Tết Canh Tý năm 2020, bình quân 02 phần/hộ, trị giá khoảng 600.000 đồng.

Lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã Ngọc Biên cho biết, sẽ tiếp tục vận động, kêu gọi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp để trao tặng quà hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người già yếu neo đơn để họ có điều kiện vui Xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Tin, ảnh: Tấn Tài