Liên đội Trường THCS Thanh Sơn: Thăm, tặng quà cho gia đình chính sách
Ngày 13/01/2020, Liên đội Trường THCS Thanh Sơn kết hợp với Hội đồng Đội của xã tổ chức thăm và tặng quà cho 02 gia đình chính sách của xã trước thềm năm mới-Xuân Canh Tý 2020.

Quang cảnh các em làm vệ sinh.

Trước khi đến thăm các gia đình, Liên đội Trường THCS Thanh Sơn làm vệ sinh nhà bia tưởng niệm, đồng thời thắp nén nhan để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập của dân tộc tại Nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ của xã.

Bên cạnh việc tặng quà, chúc Tết, các em học sinh trong Liên đội của trường đã báo cáo thành tích học tập của mình, cũng như hoạt động của liên đội trong thời gian qua đến các cô chú. Đồng thời, hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng của các cô, chú và những anh hùng đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc để cho chúng em có được như ngày hôm nay.

Quang cảnh tặng quà.

Việc làm của Liên đội Trường THCS Thanh Sơn đã thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Các em hứa sẽ việc học tập thật tốt và sống có ích để sau này thành người giúp ích cho xã hội và làm giàu cho quê hương đất nước.

Tin, ảnh: Thái Lâm