Chúc thọ, tặng quà Tết cho các cụ tròn 100 tuổi tại huyện Trà Cú
Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, bà Phạm Thị Hồng Diễm, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh cùng với lãnh đạo một số Sở, ban, ngành tỉnh, lãnh đạo UBND huyện và Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện Trà Cú đã đi thăm, chúc thọ và tặng quà Tết cho các cụ tròn 100 tuổi tại huyện Trà Cú.

Bà Phạm Thị Hồng Diễm, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh (trái) cùng lãnh đạo UBND huyện tặng quà cho bà  Huỳnh Thị Nhâm ở xã Phước Hưng.

Đoàn đã đến thăm, tặng mỗi cụ 01 phần quà 05 mét vải lụa, tiền mặt 1.500.000 đồng và Thiệp chúc thọ của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho 08 cụ tròn 100 tuổi ở các xã Phước Hưng, An Quảng Hữu, Kim Sơn, Hàm Tân, Thanh Sơn và Long Hiệp.

Tại các nơi đến, bà Nguyễn Thị Diễm, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi về tình hình đời sống, sức khoẻ; đồng thời chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống trường thọ cùng với con cháu vui đón Tết Nguyên đán Canh tý năm 2020 vui tươi, ấm áp.

Tin, ảnh: Khắc Lượng