Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh tặng quà Tết cho 20 hộ nghèo xã Hàm Giang
Ngày 15/01/2020, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh tổ chức chương trình tặng quà Tết Canh Tý 2020 tại UBND xã Hàm Giang. Đến dự có bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú.

Bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú chụp ảnh lưu niệm với bà con

tại chương trình quà Tết.

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc hỗ trợ cho người nghèo theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; và để tạo điều kiện tốt hơn cho người nghèo vui Xuân, đón Tết Canh Tý 2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh, UBND xã Hàm Giang tổ chức tặng 20 phần quà cho 20 hộ dân nghèo trên địa bàn xã Hàm Giang, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.

Bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh đã có sự quan tâm chăm lo đời sống cho bà con hộ nghèo của huyện Trà Cú trong dịp năm mới-Xuân Canh Tý năm 2020.

Tin, ảnh: Huỳnh Hận