Long Hiệp: Khánh thành cầu kênh Chị Sáu
Xã Long Hiệp vừa tổ chức khánh thành cầu kênh Chị Sáu tại ấp Trà Sất B. Bà Trầm Thị Triệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú đến dự.

Quang cảnh cắt băng khánh thành cầu kênh Chị Sáu, xã Long Hiệp.

Cầu kênh Chị Sáu được xây dựng nối liền 02 ấp Trà Sất B, xã Long Hiệp và ấp Nô Đùng, xã Tân Hiệp, do ông Đỗ Quang Thuần, Trưởng đoàn từ thiện Minh Tâm thành phố Hồ Chí Minh vận động tài trợ. Cầu có chiều ngang 03 mét, chiều dài 34 mét với tổng kinh phí xây dựng là 250 triệu đồng, trong đó UBND xã Long Hiệp và nhân dân địa phương đóng góp 50 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trầm Thị Triệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú bày tỏa niềm xúc động và trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đoàn từ thiện Minh Tâm, đặc biệt là bà Lê Tuyết Nguyệt đã có sự quan tâm ủng hộ xây dựng quê hương Trà Cú. Đồng thời, mong rằng, đoàn từ thiện sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các mạnh thường quân để tiếp tục xây dựng nhiều cây cầu hơn nữa trong thời gian tới.

Đoàn từ thiện Minh Tâm tặng quà cho bà con nhân dân xã Định An.

Dịp này, Đoàn từ thiện Minh Tâm đã trao tặng 100 phần quà cho bà con nhân dân của 02 xã Long Hiệp và Định An, mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng. Riêng UBND xã Định An tặng kèm theo 100.000 đồng cho 50 hộ dân của xã Định An.

Tin, ảnh: Huỳnh Hận