Hội Chữ thập đỏ huyện: Tặng quà Tết Canh Tý cho hộ nghèo ở xã Đại An, Định An và thị trấn Định An
Ngày 18/01, Hội Chữ thập đỏ huyện Trà Cú kết hợp với các xã Đại An, Định An và thị trấn Định An tổ chức tặng quà Tết Canh Tý năm 2020 cho hộ nghèo.
Ông Trần Văn Hoàng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà cho hộ nghèo.

Dịp này, có 100 hộ nghèo được trao tặng quà; trong đó, xã Đại An có 50 hộ, xã Định An 30 hộ và thị trấn Định An 20 hộ. Mỗi hộ nhận được một phần quà gồm: một hộp trà Đông Trùng hạ thảo, bánh quy Đông Trung hạ thảo, cà phê linh chi và các thức uống khác, trị giá 01 triệu đồng. Tổng trị giá các phần quà được tặng trong dịp này là 100 triệu đồng, do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ngân Định, thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Qua đây, nhằm chia sẻ khó khăn, giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn các xã Đại An, Định An và thị trấn Định An giảm bớt một phần khó khăn, có điều kiện vui đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 trong sự đầm ấm và nghĩa tình.

Tin, ảnh: Tấn Tài

• Tất cả: 6331935