Xã Phước Hưng: Tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
Vừa qua,  UBND Xã Phước Hưng tổ chức lễ bàn giao 05 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo. Đến dự có ông Thạch Phước Bình, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị tỉnh Trà Vinh và đại diện đơn vị tài trợ.
Ông Thạch Phước Bình (trái) và đại diện đơn vị tài trợ trao Quyết định tặng nhà và bảng nhà tượng trưng cho hộ anh Huỳnh Văn Thanh Lâm, ấp Chợ Dưới.

05 căn nhà đuọc bàn giao cho 05 hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở ở các ấp Chợ Dưới, Đầu Giồng A, Trạm. Các căn nhà được xây dựng bán cơ bản và cơ bản, trị giá từ 45 đến 70 triệu đồng. Trong đó, ông Thạch Phước Bình, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội, đơn vị tỉnh Trà Vinh vận động Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam hỗ trợ mỗi căn 30 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Chụp hình lưu niệm tại lễ ban giao nhà cho hộ chị Kim Thị Dương, ấp Chợ Dưới, xã Phước Hưng.

Có được căn nhà ở ổn định nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, các gia đình đã vui mừng, phấn khởi và tỏ lòng biết ơn các cấp chính quyền, đơn vị tài trợ; hứa sẽ phấn đấu thoát nghèo bền vững trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Khắc Lượng