Hội LHPN huyện Trà Cú: Phát khẩu trang y tế miễn phí và tờ rơi phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona
Trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, các tổ chức chính trị-xã hội trên địa bàn huyện Trà Cú  tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, phát khẩu trang miễn phí để mọi người cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.
Hội LHPN huyện Trà Cú cấp phát khẩu trang y tế và tờ rơi phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới do virus Corona.

Chung tay phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virut Corona gây ra; sáng ngày 07/02, tại chợ Trà Cú, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Trà Cú đã tổ chức phát khẩu trang y tế  miễn phí và tờ rơi phòng, chống dịch bệnh cho chị em hội viên, nhân dân tại cổng chợ. Bà Phước Thị Kim Huê, Chủ tịch Hội LHPN huyện cho biết, không những tổ chức phát khẩu trang miễn phí mà các cán bộ Hội còn trực tiếp hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách và phát tờ rơi tuyên truyền những điều cần biết và các biện pháp phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona. Do số lượng khẩu trang khan hiếm, chúng tôi phải liên hệ nhiều nơi để tìm mua, nếu tìm thêm được nguồn chúng tôi sẽ tiếp tục cấp phát trong thời gian tới. Đây là những việc làm có ý nghĩa thiết thực của các cấp Hội LHPN huyện Trà Cú nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và Nhân dân thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của  virus Corona gây ra, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

Tin, ảnh: Khắc Lượng