Trà Cú: Tiếp nhận 233 đơn vị máu trong đợt I năm 2020
Ngày 26/02, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Trà Cú kết hợp với Bệnh viện huyết học-Truyền máu Cần Thơ tổ chức tiếp nhận hiến máu tình nguyện đợt I năm 2020.
Quang cảnh tiếp nhận máu đợt I năm 2020.

Sau khi phong trào hiến máu tình nguyện đợt I/2020 được phát động đã có 185 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện là cán bộ, công chức, viên chức ngành huyện, các xã, thị trấn; giáo viên, các công ty, doanh nghiệp, hội viên đoàn thể và nhân dân trong huyện Trà Cú. Kết quả, đã tiếp nhận được 233 đơn vị máu.

Hiến máu tình nguyệntrên địa bàn huyện Trà Cú không chỉ là phong trào mà còn là trách nhiệm và tình cảm của cán bộ, công chức, hội viên đoàn thể và người dân trong huyện,là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Những giọt máu nghĩa tình ấy là niềm hạnh phúc biết bao cho những người bệnh kém may mắn đang cần có máu./.

Tin, ảnh: Khắc Lượng