Trà Cú: Phát khẩu trang miễn phí cho người dân ở xã Đại An và Tập Sơn
Được sự vận động và kết hợp của bà Nguyễn Thị Hoàng Mai Trang, chủ cơ sở Nhà trẻ Mầm Non Họa Mi xã Đại An; ngày 24/3, bà Huỳnh Phương Thảo, là người con của quê hương xã Tập Sơn đang sinh sống làm ăn ở tỉnh Bến Tre kết hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ  xã tổ chức cấp phát 3.000 khẩu trang miễn phí cho người dân hai xã Đại An và Tập Sơn. Ngoài việc cấp phát khẩu trang, người dân còn được cấp phát nón và hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách; cấp phát tờ rơi tuyên truyền những điều cần biết và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Cấp phát khẩu trang miễn phí tại xã Đại An.

Đây là việc làm có ý nghĩa của bà Huỳnh Phương Thảo, nhằm nâng cao ý thức cho người dân, nhất là người dân vùng nông thôn sâu trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 lây nhiễm trong cộng đồng.

Tin, ảnh: Khắc Lượng

• Tất cả: 6332077