Hàm Giang: Ra mắt “Tổ phụ nữ may khẩu trang từ thiện”
Ngày 27/3, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Hàm Giang tổ chức ra mắt “Tổ phụ nữ may khẩu trang từ thiện”. Đến dự lễ có bà Trần Thị Bích Phượng, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trà Vinh; bà Phước Thị Kim Huê, Chủ tịch Hội LHPN huyện. Đây là “Tổ phụ nữ may khẩu trang từ thiện” cấp xã đầu tiên của huyện được thành lập sau tổ của Hội LHPN huyện được ra mắt trước đó.
Ra mắt  “Tổ phụ nữ may khẩu trang từ thiện” xã Hàm Giang.

“Tổ phụ nữ may khẩu trang từ thiện” xã Hàm Giang được tập trung những hội viên phụ nữ biết nghề may tham gia trên tinh thần tự nguyện, với 09 thành viên. Tổ được đặt tại cơ sở may Cao Mai Hương, tọa lạc tại ấp Chợ, xã Hàm Giang. Nguyên liệu sử dụng may khẩu trang do Hội LHPN xã vận động cán bộ, hội viên và các mạnh thường quân đóng góp. Số khẩu trang may được sẽ tổ chức cấp phát miễn phí cho hội viên và nhân dân trong xã. Đây là hành động đẹp, có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Qua đó, nhằm phát hiện những người có biểu hiện sốt để khuyến cáo người dân đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra sức khỏe, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: Khắc Lượng