Thị trấn Trà Cú: Tặng quà cho người bán vé số trên địa bàn để phòng, chống dịch Covid-19
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp; và để phòng, chống dịch xảy ra và lây lan làm ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của người dân, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng ý kiến nghị của Bộ Tài chính về việc dừng phát hành xổ số kiến thiết trong 15 ngày, kể từ ngày 01-4-2020. Trước tình hình khó khăn của người bán vé số khi không có thu nhập trong các ngày nghỉ, ngày 31/3, gia đình chị Phan Nguyễn Ngọc Thư, ngụ Khóm 3, thị trấn Trà Cú đã có lòng hảo tâm nhằm giúp đỡ những người bán vé số có điều kiện vượt qua khó khăn trong thời gian nghỉ bán vé số để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Hộ bán vé số được tặng quà, khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn.

Có 40 hộ bán vé số trên địa bàn thị trấn Trà Cú và ở một số vùng lân cận được hỗ trợ quà; mỗi phần trị giá 250.000 đồng gồm: 10 kg gạo, một thùng mì và các nhu yếu phẩm khác. Ngoài việc tặng quà, mỗi hộ còn được tặng 02 khẩu trang và 01 chai nước rửa tay sát khuẩn. Tổng trị giá các phần quà tặng  những người bán vé số là trên 10 triệu đồng, do gia đình chị Phan Nguyễn Ngọc Thư và một số bạn bè thân hữu hỗ trợ. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực trong lúc tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.

Tin, ảnh: Khắc Lượng

• Tất cả: 6331992