Trà Cú: Hỗ trợ 1.046 người bán lẻ vé số do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Trà Vinh về việc hỗ trợ người bán lẻ vé số trên địa bàn tỉnh Trà Vinh do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh và Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh vừa phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh triển khai thực hiện hỗ trợ cho 6.454 người bán lẻ vé số trên địa bàn tỉnh Trà Vinh do ngừng bán vé số để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trong đó, huyện Trà Cú có 1.046 người bán lẻ vé số được hỗ trợ.
Ông Nguyễn Văn Út, Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh trao tiền hỗ trợ người bán vé số lẻ xã Tập Sơn, huyện Trà Cú.

Mỗi người bán vé số lẻ trên địa bàn huyện Trà Cú sẽ được hỗ trợ 900.000 đồng/người, với mức 60.000 đồng/ngày/người; thời gian hỗ trợ 15 ngày, kể từ ngày 01/4/2020; tổng số tiền hỗ trợ trên 940 triệu đồng, do Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Trà Vinh trích từ nguồn chi phí kinh doanh để hỗ trợ.

Việc hỗ trợ nhằm góp phần giúp đỡ người bán lẻ vé số trang trải cuộc sống trong thời gian tạm ngưng phát hành vé số để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: Thanh Tuyền