Long Hiệp: Ra quân thực hiện Hội thi “Tuyến đường hoa nông thôn mới” năm 2020
Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 28 tháng 02 năm 2020 của UBND xã Long Hiệp về việc tổ chức Hội thi “Tuyến đường hoa nông thôn mới” năm 2020 trên địa bàn các ấp. Hội thi có 7/7 ấp của xã tham dự, mỗi ấp thực hiện một tuyến đường hoa.
Thực hiện tuyến đường hoa tại ấp Trà Sất B.

Sau khi thực hiện ươm cây và hoa giống đạt kết quả; trong 02 ngày 18 và 19 tháng 4, các ấp Chợ, Nô Rè, Trà Sất B và Trà Sất C đã tổ chức ra quân trồng cây và hoa nhằm thực hiện tuyến đường hoa của ấp mình, với sự tham gia của đoàn viên thanh niên, hội viên đoàn thể và người dân trong ấp. Mỗi ấp thực hiện tuyến đường hoa có chiều dài từ 500 đến 700 mét, với các giống cây được trồng là cây Hoàng yến, hoa Rau dừa cạn, hoa Ngũ sắc và Bông giấy; thực hiện với phương châm tuyến đường hoa nông thôn phù hợp với điều kiện đặc thù của từng địa phương; các ấp còn lại cũng sẽ tiếp tục ra quân trong thời gian tới. Thực hiện mô hình, nhằm tạo vẽ mỹ quan các tuyến đường trên địa bàn xã, xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp, góp phần xây dựng xã Long Hiệp đạt chuẩn xã nông thôn mới trong năm 2020.

Tin, ảnh: Khắc Lượng