Hội Từ thiện “Cà phê Suối Mơ”: Tặng quà cho học sinh nghèo xã Thanh Sơn
Ngày 05/5, Hội từ thiện “Cà phê Suối Mơ”, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long đã đến thăm, tặng quà cho học sinh nghèo Trường Tiểu học Thanh Sơn nhân những ngày đầu học sinh đi học trở lại sau thời gian nghĩ để phòng, chống dịch Covid-19.
Quang cảnh trao quà.

Đến tham dự buổi trao quà cho học sinh nghèo có anh Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Chủ tịch Hội Liên hiện Thanh niên tỉnh Trà Vinh; lãnh đạo Huyện Đoàn Trà Cú, UBND xã Thanh Sơn.

Dịp này, có 100 em học sinh nghèo Trường Tiểu học Thanh Sơn được nhận quà, với tổng giá trị 25.000.000 đồng.

Đây là Chương trình “Chia sẻ yêu thương”của Hội từ thiện “Cà phê Suối Mơ” đến từ thành phố Vĩnh Long, nhằm giúp các em học sinh nghèo vùng sâu của xã Thanh Sơn có điều kiện học tập tốt trong năm học 2019-2020 và những năm học tiếp theo.

Các em học sinh nghèo của xã Thanh Sơn hứa sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi để không phụ lòng các cô chú và mai sau giúp ích cho quê hương.

Tin, ảnh: Thái Lâm